🏵 Ngày hội gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2024🏵

🏵 Ngày hội gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2024 diễn ra tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và thể thao huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội ngày 12//5/2024 đã diễn ra sôi nổi và thành công.
🏵 Hơn 11.000 người tham gia ngày hội, cùng hàng nghìn chỉ tiêu tuyển dụng ở các Cơ sở GDNN và doanh nghiệp với ngành nghề đa dạng, mức lương hấp dẫn.
🏵 Ngày hội gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2024 nằm trong kế hoạch của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội về việc hỗ trợ, phát triển thị trường lao động, giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn thành phố. Ngày hội được tổ chức thường niên, là 1 sự kiện lớn và luôn đem lại tiếng vang cũng như kết quả tốt qua nhiều năm triển khai và thực hiện.