6 Quy chế tuyển sinh Đào tạo trung cấp năm học 2022-2023

Là trường hàng đầu về đào tạo lái xe tại Hà Nội, trường thường xuyên chiêu sinh các lớp học lái xe gắn máy, xe môtô và ôtô cơ giới các loại. Đặc biệt trường có trung tâm sát hạch lái xe riêng và thường xuyên liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội để tổ chức các lớp học tại nhà trường( của sinh viên đang theo học) nhằm tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho các học viên khi đăng ký tham gia khóa học tại trường Trường Trung Cấp Giao Thông Công Chính HÀ NỘI…

icon admissions title Chế độ và quyền lợi của học sinh

Học sinh được đào tạo theo chương trình của Nhà nước ban hành, được hưởng mọi chế độ, quyền lợi, được miễn giảm học phí với các đối tượng chính sách, được cấp học bổng theo quy định của Nhà nước Người lao động hưởng bảo hiểm thất nghiệp được hỗ trợ kinh phí học nghề theo quy định tại Quyết định của Giám đốc Sở LĐTBXH.

icon admissions title Thông tin chi tiết

1. Hệ trung cấp chính quy:

• Công nghệ ô tô
  • Hàn
  • Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính
  • Vận hành máy thi công công trình
  • Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm)
  • Vận hàng thiết bị xếp dỡ hàng hóa
  • Đối tượng tuyển sinh: Hệ đào tạo trung cấp 18 tháng: Học sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên

2. Hệ sơ cấp:

• Kỹ thuật sửa chữa sơn ô tô
  • Hàn
  • Vận hành máy thi công công trình
  • Vận hành xe nâng

3. Đào tạo lái xe các hạng

• Lái xe mô tô hạng A1, A2
  • Lái xe ô tô các hạng: B1,B2,C,D,E *
  • Đối tượng tuyển sinh: Mọi công dân từ 18 tuổi trở lên

icon admissions title Cảm nhận học viên

Lê Thanh Toàn

Thị trường lao động bây giờ đang rất cần có lao động tay nghề cao, đặc biệt là lĩnh vực sửa chữa, lắp ráp ô tô. Các sinh viên khóa trước của trường hiện nay đều có công ăn việc làm ổn định và làm đúng nghề đã học.

Hoàng Quỳnh Anh

Nguyễn Việt Hưng