Thông báo Tuyển sinh đào tạo và cấp bằng lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, và lái xe nâng hạng

Trường Trung cấp nghề Giao thông công chính Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo lái xe ô tô các hạng B1, B2, C và lái xe nâng hạng cho người dân có nhu cầu thi, cấp giấy phép lái xe ô tô hạng B1, B2, C và lái xe nâng hạng như sau:

1. Điều kiện đăng kí:

Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên và đủ tuổi theo quy định của từng hạng, có đủ sức khỏe thi cấp giấy phép lái xe ô tô các hạng B1, B2, C và lái xe nâng hạng.

1. Thủ tục hồ sơ đăng ký gồm có:
  2. Hồ sơ học lái xe hạng B1, B2, C.
  3. Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe (theo mẫu quy định).
  4. Giấy khám sức khỏe của người lái xe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định (phòng khám đa khoa hoặc bệnh viện đa khoa).
  5. 02 bản sao thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn có ghi số căn cước công dân hoặc số giấy chứng minh nhân dân đối với người Việt Nam.
  6. 06 ảnh màu cỡ 3×4 chụp không quá 6 tháng (mặc áo có cổ áo).
  7. Hồ sơ học lái xe nâng hạng.
  8. Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe (theo mẫu quy định).
  9. Giấy khám sức khỏe của người lái xe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định (phòng khám đa khoa hoặc bệnh viện đa khoa).
  10. 02 bản sao thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn có ghi số căn cước công dân hoặc số giấy chứng minh nhân dân đối với người Việt Nam.
  11. Bản khai thời gian hành nghề và số km lái xe an toàn.
  12. 01 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc bằng cấp tương đương trở lên đối với trường hợp nâng hạng giấy phép lái xe lên các hạng D, E (xuất trình bản chính khi kiểm tra hồ sơ dự sát hạch).
  13. 06 ảnh màu cỡ 3×4 chụp không quá 6 tháng (mặc áo có cổ áo).
  14. Địa điểm nhận hồ sơ:

Bộ phận tuyển sinh – Phòng đào tạo vào giờ hành chính tất cả các ngày làm việc trong tuần.

1. Học phí đào tạo:

Theo quy định của nhà trường.

1. Địa điểm học và thi sát hạch cấp giấy phép lái xe:

Trường trung cấp nghề Giao thông công chính Hà Nội

Số 186, Đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://gtcc.edu.vn

Tel: 0243.7657642; 0243.7639201

Fanpage: https://www.facebook.com/TCNGiaothongcongchinhHaNoi

Vậy Trường Trung cấp nghề Giao thông công chính Hà Nội trân trọng thông báo tuyển sinh đào tạo lái xe ô tô các hạng B1, B2, C và lái xe nâng hạng cho người dân có nhu cầu học và cấp giấy phép lái xe./.

Đăng ký tuyển sinh

Link đăng ký Tuyển sinh ngay

Ngành học