GẶP MẶT ĐẦU XUÂN – LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRÔNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ XUÂN GIÁP THÌN 2024

💐 Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân những ngày đầu năm mới Giáp Thìn 2024, sáng 19/2/2024 trường Trung cấp nghề Giao thông công chính Hà Nội hân hoan tổ chức buổi Gặp mặt toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường và phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.
💐 Đây là hoạt động thường niên nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó tập thể Nhà trường cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu phát triển cao hơn trong năm 2024
💐 Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Việt Hùng – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp và tri ân sâu sắc tới các Thầy Cô giáo, cán bộ, người lao động trong thời gian qua đã luôn cố gắng nỗ lực, cống hiến trí tuệ và sức sáng tạo của mình để xây dựng Trường ngày càng vững mạnh.
💐 Để hâm nóng buổi lễ, chương trình “Lì xì đầu xuân” với những bao lì xì đỏ may mắn và 3 phần quà vô cùng giá trị đã tìm được “chủ nhân” mới. Những lời chúc, cái bắt tay, niềm vui, tiếng cười làm không khí ngày khai Xuân thêm rộn rã.
BGH bốc thăm lì xì may mắn đầu năm
💐 Ngay sau buổi lễ, Ban Giám hiệu cùng các đồng chí Đoàn viên thanh niên đã tham gia trồng cây quanh khuôn viên Trường, tiếp tục ươm lên những mầm xanh hy vọng, góp phần làm đẹp thêm thủ đô và đất nước.
Đoàn viên thanh niên tham dự lễ trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ