🏵 LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 93 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ TỔ CHỨC HỘI THAO HỌC SINH HỌC VIÊN NĂM 2024 🏵

🎉 Sáng 25/3, hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/31931 – 26/3/2024); thi đua lập thành tích chào mừng các ngày Lễ lớn, chào mừng 10 năm ngày thành lập Quận Bắc Từ Liêm. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường trung cấp nghề Giao thông công chính Hà Nội long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm ôn lại truyền thống của Đoàn, những thành tích của Đoàn trường và tổ chức hội thao học sinh, học viên năm 2024 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đồng chí đoàn viên thanh niên.

🎉 Tại buổi lễ, đồng chí Trần Việt Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ, góp ý, định hướng để tập thể Đoàn trường luôn đoàn kết, phát triển vững mạnh xứng đáng với niềm tin của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường.

🎉 Ngay sau buổi lễ, hơn 100 học sinh, học viên đã tham gia hội thao ở 4 môn: Kéo co, chạy tiếp sức, nhảy bao bố và cờ vua. Tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình khi tham gia của các vận động viên chính là điều mà Ban tổ chức mong muốn đón nhận được từ Hội thao năm 2024 lần này.
📷 Một lần nữa, hãy cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh đẹp trong buổi Lễ kỉ niệm và Hội thao lần này!!!