TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ GIAO THÔNG CÔNG CHÍNH HÀ NỘI THAM GIA NGÀY HỘI GẮN KẾT GDNN THỦ ĐÔ VỚI THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG NĂM 2023

Sáng ngày 14/5/2023, Trường TCN Giao thông công chính Hà Nội đã tham gia Ngày hội gắn kết GDNN Thủ đô với thị trường lao động năm 2023 do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội phối hợp với UBND quận Long Biên tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Long Biên.

Ngày hội gắn kết GDNN Thủ đô với thị trường lao động năm 2023 có quy mô khoảng 7.000 học sinh các trường THCS, THPT, Trung tâm GDNN – GDTX, học viên các cơ sở GDNN và người lao động; 51 cơ sở GDNN; hơn 50 DN tham gia.
Các em học sinh rất phấn khởi khi được nhà trường tư vấn và tìm hiểu thông tin tuyển sinh của trường, đây là kênh để các em tham khảo để lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp.
Số 186 Đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️ HOTLINE TƯ VẤN TUYỂN SINH: 024.37657642📞📞📞