🎊 HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC GDNN 6 THÁNG ĐẦU NĂM – TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ, CÔNG TÁC 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024 KHỐI TRƯỜNG TRUNG CẤP THUỘC SỞ 🎊

🏵 Sáng ngày 18/6, Hội nghị Sơ kết công tác Giáo dục nghề nghiệp 6 tháng đầu năm – Triển khai nhiệm vụ, công tác 6 tháng cuối năm 2024 khối trường trung cấp thuộc Sở đã diễn ra tại Trường Trung cấp nghề Giao thông công chính Hà Nội.

🏵 Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Hoàng Thành Thái – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, đại diện một số đơn vị thuộc Sở: Ban Pháp chế, Phòng Kế hoạch – Tài chính, Phòng Giáo dục nghề nghiệp, lãnh đạo các đơn vị GDNN.

phái biểu chủ trì hội nghị

🏵 Tại hội nghị lần này, ngoài nội dung sơ kết công tác GDNN trong 6 tháng đầu năm, hội nghị đã diễn ra sôi nổi ở phần góp ý, giải đáp thắc mắc từ Lãnh đạo Sở và các phòng ban trực thuộc.
🏵 Sau gần 5 tiếng làm việc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp với những chỉ đạo sát sao của đồng chí Hoàng Thành Thái để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai nhiệm vụ ở các trường 6 tháng cuối năm 2024.